086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Điều dưỡng

HESSTON COLLEGE (HC) - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (B.S, NURSING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học Điều dưỡng (B.S, Nursing) của Hesston College (HC)  được thiết kế nhằm đào tạo các thế hệ điều dưỡng viên (y tá) có đủ trình độ kiến thức và năng lực chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội, từ đó góp phần cải thiện chất lượng đời sống của con người.

 • MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (B.S, NURSING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (B.S, Nursing) của MTSU được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội này, và chỉ dành cho những ai quan tâm về con người, về công nghệ, về khoa học, về đồng nghiệp và cộng đồng. Và nhiệm vụ của MTSU là cung cấp chương trình giáo dục điều dưỡng xuất sắc để đào tạo ra những thế hệ y tá có trình độ và năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phức tạp của xã hội.

   

   

 • VISION COLLEGE – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG (DIPLOMA IN NURSING)

 • Mô tả

  Chương trình Cao đẳng điều dưỡng (Diploma in Nursing) của Vision College được thiết kế nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng khi mà khoa học ngày một phát triển với nhiều đột phá ổn định trong nghiên cứu y học đã không ngừng nâng cao tuổi thọ kéo theo nhu cầu chăm sóc ngày một tăng, do đó dẫn đến sự ổn định, đảm bảo việc làm và nhu cầu cao hơn đối với y tá.

 • AUHS – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (MASTER OF SCIENCE IN NURSING)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học điều dưỡng (Master of Science in Nursing – MSN) của Đại học Khoa học Y tế Hoa Kỳ (American University of Health Sciences) (AUHS) là chương trình đào tạo mang lại cơ hội định cư Hoa Kỳ cho những ai đã và đang là bác sĩ tại các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

   

 • CCCU - CỬ NHÂN KHOA HỌC DANH DỰ VỀ ĐIỀU DƯỠNG PHỤC VỤ NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH (BACHELOR OF SCIENCES HONOURS IN ADULT NURSING)

 • Mô tả

  Điều dưỡng phục vụ người trưởng thành là một nghề năng động, đa dạng và đang ngày càng phát triển. Chương trình Cử nhân Khoa học Danh dự về Điều dưỡng phục vụ người trưởng thành của Canterbury Christ Church University (CCCU) sẽ hỗ trợ bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đánh giá và chăm sóc những người trưởng thành có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, và đóng góp tích cực vào cuộc sống của những người được bạn chăm sóc.

 • CBU - CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG (BACHELOR OF SCIENCE, NURSING)

 • Mô tả

  Điều dưỡng là nhân sự tuyến đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Và chương trình Cử nhân điều dưỡng tại CBU giúp trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, đạo đức và cả niềm đam mê trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp được chứng nhận hành nghề ở tất cả các cơ sở y tế.

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN