Trang chủ»Dịch vụ khác»Đào tạo tiếng Anh »Giới thiệu bài thi iTEP

Giới thiệu bài thi iTEP

BÀI THI TIẾNG ANH iTEP – MỘT SỰ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM VÀ HỢP LÝ

iTEP (International Test of English Proficiency) là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do BES (Boston Educational Services) quản lý. iTEP được thiết kế vào năm 2002 bởi Perry Akins (chủ tịch của ELS trong 30 năm) và Sharif Ossayran (Giám đốc phát triển Quốc tế của ELS, nhà sáng lập của Cơ quan Bảo hiểm nhà trường) – những nhà giáo dục có uy tín lâu năm trên trường quốc tế. Mục đích của việc này là nhằm tạo ra một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của cộng đồng giáo dục quốc tế với cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự đánh giá chính xác về năng lực tiếng Anh của ứng viên.