Trang chủ»Du học»Chương trình STEM khác»Toán học & Khoa học máy tính

Toán học & Khoa học máy tính

TAR UMT – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC (DANH DỰ) VỀ CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC (BACHELOR OF SCIENCE (HONORS) IN INTERACTIVE SOFTWARE TECHNOLOGY)

Chương trình Cử Nhân Khoa Học (Danh Dự) Về Công Nghệ Phần Mềm Tương Tác Bachelor Of Computer Science (Honours) in Interactive Software Technology của TAR UMT được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức cũng như kỹ năng kỹ thuật về khoa học máy tính, tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm tương tác như ứng dụng di động, trò chơi điện tử, mô phỏng, thực tế ảo, tạp chí, tài liệu giáo dục và đào tạo điện tử. Các ứng dụng tương tác này đều có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp giải trí, doanh nghiệp cũng như trong giáo dục.

• DUQU - THẠC SĨ KHOA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH (MSc IN COMPUTER SCIENCE)

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính (Master of Science in Computer Science - MSCS) của đại học Duquesne (DuqU) là một chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về Khoa học máy tính dựa trên kết quả học tập và hoạt động thực tập (hoặc công việc phù hợp) của sinh viên. Chương trình này được xây dựng nhằm mục đích nâng cao kiến thức kỹ thuật đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết cho mục tiêu nghề nghiệp cao hơn của những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến Khoa học máy tính.

• YCP – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC MÁY TÍNH (BACHELOR OF SCIENCE IN COMPUTER SCIENCE)

Chương trình Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính (B.S in Computer Science - CS) của York College of Pennsylvania (YCP) mang đến cơ hội học tập cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực máy tính đang không ngừng phát triển và thay đổi của xã hội hiện dại này.

• SUNY PLATTSBURGH – CỬ NHÂN BẢO MẬT MÁY TÍNH (BACHELOR OF COMPUTER SECURITY)

Chương trình Cử nhân Bảo mật máy tính (Bachalor of Computer Security) tại SUNY Plattsburgh – Top các trường đại học tốt nhất tiểu bang New York – sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu, rộng về bảo mật máy tính thông qua sự kết hợp của ba chuyên ngành của khoa: khoa học máy tính, công nghệ thông tin và bảo mật máy tính.

• TRINEU– CỬ NHÂN KHOA HỌC KHOA HỌC ĐỊNH PHÍ THẨM ĐỊNH RỦI RO (B.S IN ACTUARIAL SCIENCE)

Chương trình Cử nhân Khoa học về Khoa học Định phí Thẩm định Rủi ro) (B.S in Actuarial Science) của Đại học Trine (TrineU) sẽ trang bị cho bạn tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc từ việc cung cấp dịch vụ xác định mức độ rủi ro có thể chấp nhận được trong một quyết định nào đó liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp hoặc tổ chức.