Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Thiết kế Đồ họa/ Minh họa

Thiết kế Đồ họa/ Minh họa

UCA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT MINH HỌA (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ILLUSTRATION)

Những hình ảnh minh họa tốt nhất đều được tạo ra từ những ý tưởng thú vị và độc đáo. Và chương trình Cử nhân Nghệ thuật Minh họa nổi tiếng của University for the Creative Arts (UCA) sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng sáng tạo để có thể tạo ra những ý tưởng thú vị và độc đáo trong ngành minh họa.

• UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (MASTER OF GRAPHIC DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Đồ họa của University for the Creative Arts (UCA) được xây dựng nhằm thúc đẩy vai trò của các nhà thiết kế như những người giao tiếp chuyên nghiệp có tay nghề cao, có khả năng gắn chặt văn hóa nghiên cứu và giải quyết vấn đề vào thực tiễn sáng tạo.

• UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN GRAPHIC DESIGN)

Từ xây dựng thương hiệu đến kiểu chữ, thiết kế UI / UX đến phương tiện in ấn và xuất bản kỹ thuật số, khóa học đào tạo Cử nhân Thiết kế Đồ họa (Danh dự) của University for the Creative Arts (UCA) sẽ giúp bạn khám phá những khía cạnh rất thú vị trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

• CCCU - CỬ NHÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF GRAPHIC DESIGN)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thiết kế hiện diện ở khắp nơi, và đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của các hoạt động trên khắp các lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm những nhà thiết kế giỏi có tài năng, kiến thức, sự sáng tạo và lòng quyết tâm đang ngày càng tăng lên.

• UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT MINH HỌA (BACHELOR OF ARTS IN ILLUSTRATION)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Minh họa tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) kết hợp nghệ thuật cổ điển như hội họa, vẽ và nghệ thuật đồ họa và sự hấp dẫn của thiết kế hiện tại với sự trợ giúp của kỹ thuật số hiện đại.

• NABA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA & CHỈ ĐẠO NGHỆ THUẬT (BACHELOR OF ARTS IN GRAPHIC DESIGN & ART DIRECTION)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Đồ họa và Chỉ đạo Nghệ thuật của NABA sẽ đưa sinh viên vào thế giới giao tiếp đa dạng đang ngày càng phát triển với sự phổ biến rộng rãi của các phương tiện truyền thông mớivà hướng sinh viên đến ba lĩnh vực chuyên môn chính.

• IM - CỬ NHÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (BACHELOR OF VISUAL DESIGN)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Đồ họa của Học viện thời trang Istituto Marangoni (IM) nghiên cứu truyền thông thiết kế trực quan thông qua các ý tưởng sáng tạo trong thiết kế đồ họa và phương tiện truyền thông mới trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo.

• AAU - NGÀNH MINH HỌA (ILLUSTRATION)

Bạn là một người đam mê vẽ? Bạn đã và đang dành cả cuộc đời của mình cho đam mê này, và muốn trở thành một nhà kể chuyện chuyên nghiệp thông qua hình ảnh? chương trình Illustration tại trường Academy of Art University (AAU) chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

• AAU - NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (GRAPHIC DESIGN)

Chương trình Thiết kế Đồ họa của Academy of Art University (AAU) cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về nghệ thuật và các nguyên tắc thiết kế trên nhiều phương tiện truyền thông — bao gồm in ấn, truyền thống, kỹ thuật số, tương tác, sản phẩm và phương tiện truyền thông mới.