086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Đại học

YPC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN (DANH DỰ) KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH (BAF)

 • Mô tả

  Chương trình Cử Nhân (Danh Dự) Kế Toán Và Tài Chính (BAF) của YPC Intrnational College (YPC) được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh  viên tích lũy kiến thức lý thuyết, phát triển các kỹ năng chuyên môn thực tế cũng như kỹ thuật quản lý cần thiết cho công việc và sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán hoặc các lĩnh vực kinh doanh có tính tổng quát hơn.

 • TAR UMT – CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG KÉP NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

 • Mô tả

  Chương trình Văn bằng kép ngành Quản trị nhà hàng khách sạn (Dual Degree in Hotel Management là chương trình đào tạo kết hợp giữa TAR UMT và Viện quản lý quốc tế International Management Institute (IMI) của Thụy Sĩ  - trường tư thục duy nhất cung cấp nền giáo dục khách sạn tiên tiến từ cấp cơ sở cho đến Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ năm 1991. IMI là trường quản lý khách sạn quốc tế nổi tiếng thế giới với mối liên kết chặt chẽ ở tất cả các châu lục trên toàn cầu.

   

 • JK - CỬ NHÂN QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG (BACHELOR OF SUISTAINABLE SUPPLY CHAIN MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Quản lý chuỗi cung ứng đã trở thành mối quan tâm trung tâm của hầu hết các công ty để duy trì khả năng cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu năng động ngày nay. Lĩnh vực này đã phát triển nhanh chóng trong những thập kỷ gần đây, góp phần hình thành nên các lĩnh vực khác.

   

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN CÔNG TÁC XÃ HỘI (BACHELOR OF SOCIAL WORK)

 • Mô tả

  Công tác xã hội là một nghề vừa thử thách vừa mang lại rất nhiều niềm vui cho chính bản thân người làm công tác xã hội. Lý tưởng và giá trị cốt lõi trong nghề nghiệp này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, cộng tác cộng đồng, sự đa dạng, cởi mở, chấp nhận, từ bi, linh hoạt và đạo đức, để từ đó tạo điều kiện cần thiết cho bình đẳng, công bằng xã hội và thay đổi xã hội.

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG (BACHELOR OF ENVIRONMENTAL & RESOURCES SCIENCE)

 • Mô tả

  Các vấn đề môi trường là một trong những thách thức toàn cầu có tính cấp bách nhất hiện nay, và việc giải quyết những thách thức này đòi hỏi phải có chuyên môn về cả khoa học và nghệ thuật môi trường.

   

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN KHOA HỌC VỀ PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH (BACHELOR OF SCIENCES IN FINANCIAL ANALYTICS)

 • Mô tả

  Các nhà phân tích tài chính và đầu tư có nhiệm vụ thu thập và phân tích thông tin tài chính như dự báo kinh tế, khối lượng giao dịch và sự di chuyển của vốn, nền tảng tài chính của các công ty, hoạt động lịch sử và xu hướng tương lai của cổ phiếu, trái phiếu và các công cụ đầu tư khác để đưa ra lời khuyên tài chính và đầu tư cho công ty hoặc khách hàng của công ty. Những nghiên cứu và đánh giá của họ bao gồm nhiều lĩnh vực như đấu thầu tiếp quản, bố trí tư nhân, sáp nhập hoặc mua lại…

   

 • TRENT UNIVERSITY - CỬ NHÂN TÂM LÝ HỌC (BACHELOR OF PSYCHOLOGY)

 • Mô tả

  Tâm lý học là nghiên cứu về hành vi, bộ não và tâm trí của con người. Hơn thế nữa, nó còn là một cuộc kiểm tra về cách thức và lý do tại sao mọi người hành động, suy nghĩ và cảm nhận theo cách họ làm.

   

 • UE - CỬ NHÂN KHOA HỌC KINH DOANH KỸ THUẬT SỐ & KHOA HỌC DỮ LIỆU (DIGITAL BUSINESS & DATA SCIENCE BACHELOR OF SCIENCE)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Kinh doanh Kỹ thuật số và Khoa học Dữ liệu của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) ra đời nhằm cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc về tương lai với những biến đổi và chuyển dịch không ngừng, mở ra cơ hội tiếp cận và theo kịp thời đại để từ đó tự tin đi đến thành công.

 • UNIVERSITY COLLEGE ABSALON - CỬ NHÂN KỸ SƯ CÔNG NGHỆ SINH HỌC (BACHELOR OF ENGINEERING IN BIOTECHNOLOGY)

 • Mô tả

  CỬ NHÂN KỸ SƯ CÔNG NGHỆ SINH HỌC (BACHELOR OF ENGINEERING IN BIOTECHNOLOGY) Là sự kết hợp giữa sinh học, hóa học, và khoa học, chương trình sẽ giúp sinh viên biết cách ứng dụng những kiến thức về quy trình hóa sinh và công nghệ y sinh trong việc sản xuất thuốc, công nghệ thực phẩm cũng như giải quyết những thách thức về môi trường.

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN