Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Giới thiệu các trường

Giới thiệu các trường

ACCADEMIA ITALIANA (AI) – MỘT TRONG NHỮNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO VỀ THIẾT KẾ VÀ NGHỆ THUẬT ỨNG DỤNG TỐT NHẤT CHÂU ÂU

• IULM UNIVERSITY (IULM) – NO.1 VỀ ĐÀO TẠO NGÀNH TRUYỀN THÔNG TẠI Ý

Cùng EduChances tiếp cận toàn bộ thông tin hữu về Đại học IULM - Libera Università di Lingue e Comunicazione thông qua bài viết cực kỳ chi tiết bên dưới nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!

• WICHITA STATE UNIVERSITY (WSU) – NO.1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT TIỂU BANG KANSAS

Wichita State University (WSU) là một trường Đại học nghiên cứu công lập với bề dày lịch sử giảng dạy lâu đời gần 130 năm, và cũng là ngôi trường có truyền thống lâu đời về đổi mới và khởi nghiệp nhằm thúc đẩy nền kinh tế và phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương.

• STATE UNIVERSITY OF NEWYORK STONY BROOK (STONY BROOK UNIVERSITY) – TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Stony Brook University là một trường Đại học nghiên cứu thuộc hệ thống giáo dục công lập bang New York (SUNY) nổi tiếng với 64 trường thành viên.

• MISSISSIPPI COLLEGE (MC) – NO.1 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TIỂU BANG MISSISSIPPI

Mississippi College (MC) là trường đại học tư thục về khoa học và nghệ thuật tự do được thành lập vào năm 1826. Trường tọa lạc tại Clinton – cách phía tây Jackson khoảng 15 phút chạy xe. MC là tổ chức giáo dục bậc cao lâu đời nhất  và cũng là trường đại học tư thục lớn nhất tiểu bang Mississippi.

• OHIO WESLEYAN UNIVERSITY (OWU) - ĐẠI HỌC TƯ THỤC NO.1 VỀ KHỞI NGHIỆP TẠI TIỂU BANG OHIO

Ohio Wesleyan University (OWU) là trường đại học tư thục tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Delaware yên bình, cách thành phố Columbus khoảng 35’ lái xe.

• MIAMI INTERNATIONAL UNIVERSITY OF ART & DESIGN (MIU) - TOP 23 CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH THỜI TRANG TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Được thành lập vào năm 1965, Miami International University of Art & Design (MIU) là một trường đại học tư thục chuyên đào tạo về Thiết kế, Thời trang và Nghệ thuật Truyền thông.

• TEMPLE UNIVERSITY (TU) – TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỐT NHẤT HOA KỲ

Được thành lập vào năm 1884 dưới hình thức một trường học ban đêm bởi Russell Conwell, Temple University (TU) giờ đây đã phát triển thành một tổ chức giáo dục tầm vóc quốc tế về giáo dục đại học và cũng là một cơ sở nghiên cứu hàng đầu với khoảng 40.000 sinh viên đại học, sau đại học và chuyên nghiệp đến từ hơn 50 tiểu bang và 130 quốc gia trên thế giới.

• SCUOLA POLITECNICA DI DESIGN (SPD) – TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ HỆ SAU ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA Ý

Được thành lập vào năm 1954 bởi Nino di Salvatore – một họa sĩ và cũng là một nhà lý thuyết của việc ứng dụng nguyên tắc Gestalt vào các dự án thiết kế, Scuola Politecnica Di Design (SPD) là trường đại học tư thục chuyên đào tạo lĩnh vực thiết kế hệ sau đại học đầu tiên của Ý.

• NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY (NTU) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TỐT NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH

Được thành lập vào năm 1843, Nottingham Trent University có lịch sử lâu đời trong việc khai phá tiềm năng, phá bỏ các rào cản và tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên khắp thế giới.

• CALIFORNIA STATE UNIVESITY LOS ANGELES (CAL STATE LA) – NO. 1 HOA KỲ VỀ KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA SINH VIÊN

California State University Los Angeles (Cal State LA) là trường đại học công lập thuộc hệ thống California State University (CSU) với 23 trường thành viên. Đây là trường đại học công lập toàn diện hàng đầu ở trung tâm Los Angeles với hơn 26,000 sinh viên, và luôn cống hiến cho dịch vụ và lợi ích cộng đồng.

• NORTH CENTRAL COLLEGE – TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÁNG TẠO NHẤT HOA KỲ

North Central College (NCC) được thành lập vào năm 1861, trong thời điểm diễn ra cuộc nội chiến ở Mỹ. Khi đó trường có tên gọi là Plainfield College – là một trong số ít các trường đại học chào đón cả phụ nữ cũng như nam giới vào thời đó.