086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Kinh doanh trong Thiết kế và Nghệ thuật

Kinh doanh trong Thiết kế và Nghệ thuật

UCA - THẠC SĨ QUẢN LÝ ÂM NHẠC QUỐC TẾ (MASTER IN INTERNATIONAL MUSIC MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Khóa học Thạc sĩ Quản lý Âm nhạc quốc tế độc đáo của University for the Creative Arts (UCA) sẽ giúp bạn thách thức các phương pháp tiếp cận, cấu trúc và mô hình kinh doanh hiện tại trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, để đánh giá các xu hướng có giá trị và rút ra các phương pháp hay nhất - tất cả đều nhằm mục tiêu cuối cùng là trở nên vượt trội trong thị trường âm nhạc toàn cầu.

   

 • UCA - THẠC SĨ QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO ( MASTER IN HUMAN RESOURCE MANAGEMENT FOR THE CREATIVE INDUSTRIES)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Quản lý Nguồn nhân lực cho các ngành Công nghiệp Sáng tạo của University for the Creative Arts (UCA) mang đến cho bạn cơ hội để chuyên môn hóa nguồn nhân lực, điều chỉnh các kỹ năng của bạn để phù hợp hơn với lĩnh vực năng động này trong nền kinh tế.

   

 • UCA - THẠC SĨ QUẢN LÝ THIẾT KẾ & THƯƠNG HIỆU ( MASTER IN DESIGN & BRAND MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Xây dựng thương hiệu trong môi trường toàn cầu cạnh tranh ngày nay thực sự là một vấn đề nan giải, khi mà các tổ chức tiếp tục cạnh tranh trong các thị trường quá đông đúc. Khi người tiêu dùng ngày càng trở nên sành điệu và có nhiều sản phẩm giống nhau hơn, nhu cầu khác biệt hóa thông qua gắn kết tình cảm ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và đó cũng chính là lý do ra đời của Chương trình Quản lý Thiết kế & Thương hiệu tại University for the Creative Arts (UCA).

 • UCA - CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN FASHION BRANDING & COMMUNICATION)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Truyền thông & Thương hiệu Thời trang tại University for the Creative Arts (UCA) kết hợp kiến thức và kinh nghiệm trong ngành với các quy trình sáng tạo nhằm khám phá các mối quan hệ giữa quảng bá, quan hệ công chúng và thương hiệu trong lĩnh vực thời trang. Đây là một khóa học được đánh giá cao trong thế giới thời trang U.K.

 • UCA - CỬ NHÂN QUẢN LÝ & KINH DOANH ÂM NHẠC (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN MUSIC BUSINESS & MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Nếu bạn có niềm đam mê làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc, thì khóa học Cử nhân Quản lý và Kinh doanh Âm nhạc của University for the Creative Arts (UCA) này là dành cho bạn.

 • UCA - CỬ NHÂN QUẢN LÝ SỰ KIỆN & CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN EVENT & PROMOTIONS MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Với hàng nghìn sự kiện diễn ra trên khắp thế giới mỗi tuần - từ gây quỹ từ thiện địa phương và lễ hội âm nhạc đến hội nghị, lễ trao giải và sự kiện thể thao quốc tế - lĩnh vực sự kiện thực sự là một lĩnh vực sôi động, năng động và đầy tiềm năng phát triển trên toàn cầu.

   

 • UCA - CỬ NHÂN TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ & TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN DIGITAL MARKETING & SOCIAL MEDIA)

 • Mô tả

  Trong một thế giới mà chúng ta bị ảnh hưởng bởi các nền tảng kỹ thuật số xung quanh chúng ta - điện thoại, máy tính bảng, TV - thì việc tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp chính là chìa khóa thành công. Với bản chất của tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội không ngừng phát triển, các doanh nghiệp cần phải tư duy nhanh và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của cả công nghệ và hành vi của khách hàng.

   

 • UCA - CỬ NHÂN QUẢNG CÁO (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ADVERTISING)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Quảng cáo của University for the Creative Arts (UCA) sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết hợp sự xuất sắc trong học tập với kinh nghiệm chuyên môn, được giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm có mối liên hệ với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp.

   

 • DA - THẠC SĨ QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP (MASTER IN LUXURY BRAND MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Trong chương trình Thạc sĩ Quản lý Thương hiệu Cao cấp của Domus Academy (DA), sinh viên sẽ học cách giúp các thương hiệu cao cấp phát triển những giá trị có ý nghĩa, những thông điệp mạnh mẽ và những trải nghiệm khách hàng đáng nhớ.

 • IM - THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG, GIAO TIẾP, VÀ QUẢNG BÁ THỜI TRANG (MASTER IN FASHION PROMOTION, COMMUNICATION & MEDIA)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Truyền thông, Giao tiếp và Quảng bá Thời trang của Học viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Thời trang Istituto Marangoni (IM) đào tạo sinh viên các khái niệm lý thuyết và kỹ thuật cần thiết để tạo ra một chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp thông qua nghiên cứu về quản lý tiếp thị thời trang và sản phẩm cao cấp, quan hệ công chúng, truyền thông xã hội và quảng cáo.

 • IM - THẠC SĨ QUẢN LÝ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP (MASTER IN FASHION & LUXURY BRAND MANAGEMENT)

 • Mô tả

  Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thời trang & Thương hiệu cao cấp của Học viện đào tạo thời trang hàng đầu thế giới Istituto Marangoni (IM) cung cấp kiến thức chuyên sâu về thương hiệu và kỹ năng tổ chức và quản lý doanh nghiệp trong ngành thời trang và hàng cao cấp, xem xét việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, phương tiện truyền thông mới và nền tảng lan truyền - chìa khóa thành công của các thương hiệu cao cấp ngày nay.

 • IM - CỬ NHÂN KINH DOANH THỜI TRANG ( BACHELOR OF FASHION BUSINESS)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân kinh doanh Thời trang tại học viện thời trang danh tiếng Istituto Marangoni (IM) nhằm mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành thời trang đương đại.

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn
   

  POPUP_FORM Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

   
  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN