Trang chủ»Dự bị/ Tiền y khoa

Dự bị/ Tiền y khoa

DIFC – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ DÀNH CHO LĨNH VỰC KHOA HỌC SỨC KHỎE (Y KHOA VÀ NHA KHOA)

Chương trình Dự bị Quốc tế - dành cho lĩnh vực Khoa học Sức khỏe (IFY – Health Sciences) của DIFC là một khóa học nền tảng chuyên biệt được thiết kế nhằm hỗ trợ những sinh viên quốc tế mong muốn học trong lĩnh vực Y khoa, Nha khoa, hoặc các lĩnh vực khoa học y tế khác, nhưng hiện chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào để có thể nhập học trực tiếp vào các chương trình này.

• TRINEU – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU (PRE – PHYSICAL THERAPY PROFESSIONAL TRACK)

Chương trình Dự bị Vật lý Trị liệu (Pre – Physical Therapy Professional Track) của Trine University (TrineU) được thiết kế dành cho những sinh viên có mong muốn theo đuổi chương trình Bác sĩ Vật lý Trị liệu (DPT) tại TrineU hoặc tại bất kỳ trường đại học nào của Hoa Kỳ.

• TRINEU – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ/TIỀN Y KHOA (PRE – MEDICAL PROFESSIONAL TRACK)

Khi muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành y, sinh viên nên chọn một chuyên ngành vừa có tính thách thức vừa mang nhiều hứng thú để bản thân mình có thể nổi bật trong lớp học. Các trường y hiện nay muốn sinh viên không những phát triển nền tảng vững chắc trong các ngành khoa học, mà còn phát triển kỹ năng suy nghĩ độc lập và ra quyết định, có khả năng giao tiếp hiệu quả và có kỹ năng bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của mình.

• OWU – CHƯƠNG TRÌNH TIỀN Y KHOA / NHA KHOA (PRE- MED/ PRE - DENTISTRY)

Chương trình Tiền Y khoa / Nha khoa (Pre-Med/ Pre–Dentistry của Ohio Wesleyan University (OWU) cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản cần thiết cho những sinh viên muốn theo học tại các trường chuyên về lĩnh vực y tế và sức khỏe (như bác sĩ hoặc bác sĩ nha khoa).

• YCP – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ/TIỀN Y KHOA (PRE- MED)

Chương trình Dự bị/Tiền Y khoa (Pre-Med) của York College of Pennsylvania (YCP) là sự kết hợp độc đáo giữa các khóa học khoa học và phi khoa học, được thiết kế để chuẩn bị cho các bạn sinh viên muốn theo học tại các trường chuyên về lĩnh vực y tế và sức khỏe (như bác sĩ hoặc bác sĩ nha khoa).

• DUQU – CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN MÔN VÀ DỰ BỊ Y KHOA (PRE-MEDICAL AND HEALTH PROFESSIONS PROGRAMS)

Chương trình Chuyên môn và dự bị Y khoa (Pre-Medical and Health Professions Programs –PMHPP) của Đại học Duquesne (DuqU) được thiết kế nhằm hỗ trợ cả sinh viên đại học và sau đại học có ước mơ làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ngành y, giúp các bạn trở thành những ứng viên cạnh tranh nhất có thể.

• SUNY GENESEO - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ/ TIỀN Y KHOA (PRE-MED)

Trở thành một bác sĩ tại Mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên tài năng ở khắp nơi trên thế giới. Với nhu cầu không ngừng tăng cùng mức lương thuộc hạng cao nhất trong các ngành nghề, Y thực sự là một ngành nghề lý tưởng dành cho những ai có đam mê, tài năng và ý chí.

• FLEMING COLLEGE - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ DÀNH CHO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE (PRE- HEALTH SCIENCES PATHWAY)

Chương trình dự bị của Fleming College được thiết kế để chuẩn bị cho bạn nhập học vào các chương trình cao đẳng và đại học về khoa học sức khỏe, sinh học hoặc khoa học hóa học, đồng thời giúp bạn tìm hiểu về những khả năng nghề nghiệp trong các lĩnh vực này.

• CCCU - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ CHUYÊN MÔN (PROFESSIONAL FOUNDATION YEARS)

Chương trình Dự bị Chuyên môn (Professional Foundation Year) của Canterbury Christ Church University (CCCU) dành cho sinh viên các ngành Điều dưỡng Người trưởng thành, Điều dưỡng Trẻ em, Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần, Hộ sinh, Chụp X quang, Thực hành Khoa Điều hành, Trị liệu Nghề nghiệp, Khoa học Y tế, Công tác Xã hội và Vật lý trị liệu.

• TRENT UNIVERSITY - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ Y KHOA MEDICAL PROFESSIONAL STREAM

Hệ thống y tế của tương lai đòi hỏi bác sĩ không chỉ giỏi về kiến thức khoa học mà còn có khả năng thấu hiểu mọi người - cách họ suy nghĩ, tương tác và đưa ra quyết định. Cùng với nền tảng vững chắc về khoa học tự nhiên, sự hiểu biết về hành vi, nhận thức, văn hóa, nghèo đói cũng như các khái niệm khác từ tâm lý học và xã hội học đều góp phần tạo nên một người thầy thuốc giỏi toàn diện.